Mã giảm giá King BBQ, Voucher King BBQ đã hết hạn

Voucher Buffet Lẩu Nướng Giảm 200k

Coupon Hết hạn
Voucher Adayroi Giảm 200k khi ăn Buffet Lẩu Nướng, áp...Xem thêm

Voucher Adayroi Giảm 200k khi ăn Buffet Lẩu Nướng, áp dụng cho đơn hàng từ 2 triệu mua voucher trên Adayroi. Lấy mã ngay! Thu gọn

Voucher King BBQ Giảm 8% khi mua voucher trên Adayroi

Coupon Hết hạn
Voucher King BBQ Giảm 8% khi mua voucher trên Adayroi,...Xem thêm

Voucher King BBQ Giảm 8% khi mua voucher trên Adayroi, giảm tối đa 100k. Mua voucher ngay! Thu gọn

Voucher King BBQ giảm giá.

Các chương trình bán Voucher King BBQ là những ưu đãi khá tốt tại King BBQ. Khi đó các Voucher được bán với giá khá rẻ & được giảm nhiều. Mua Voucher King BBQ khi đi ăn sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền, và bạn có thể mua Voucher trên AdayroiFoodizzi, …

Voucher King BBQ
Voucher King BBQ

Mua Voucher King BBQ ở đâu?

Hiện tại, King BBQ không trực tiếp đứng ra bán voucher, mà họ cung cấp Voucher King BBQ qua những bên trung gian như: Nhóm mua, HotdealAdayroiFoodizzi, … Và nếu bạn muốn mua voucher thì có thể mua trên Adayroi. Mua Voucher King BBQ trên Adayroi cũng rất đơn giản & thanh toán cũng rất dễ dàng. Sau khi  mua xong, bạn có thể nhận voucher hoặc mã E-Voucher qua tin nhắn điện thoại.

EVoucher King BBQ
EVoucher King BBQ

Lưu ý khi mua Voucher King BBQ.

Mua Voucher Kinh BBQ & thanh toán luôn thì sẽ nhận được mã voucher như vào tin nhắn điện thoại. Sau đó, bạn chỉ cần nhớ mã, khi đến các nhà hàng của King BBQ, đọc mã này là sử dụng được luôn mà không cần thêm bất kỳ thủ tục nào khác. Đặc biệt, là bạn không phải chờ nhân viên Adayroi giao voucher đến. Tuy nhiên, nếu bạn thích thanh toán khi nhận hàng, thì bạn sẽ được giao voucher đến tận nơi. Còn mình thì thích nhận E-Voucher King BBQ qua điện thoại, vì nó có thể sử dụng được luôn & tiện hơn.

Hướng dẫn mua Voucher King BBQ trên Adayroi.

Sử dụng mã giảm giá mua Voucher King BBQ sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền, đặc biệt suất nhiều người. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá để mua voucher, bạn hãy tham khảo trước khi đi ăn tại các nhà hàng của King BBQ.

Hướng dẫn mua Voucher King BBQ
Hướng dẫn mua Voucher King BBQ

Kinh nghiệm đi ăn tại King BBQ.

Hệ thống nhà hàng King BBQ bao gồm: King BBQ Buffet và King BBQ Alacarte. King BBQ Buffet phục vụ chuyên Buffet & King BBQ Alacarte chuyên về gọi món. Giá King BBQ Buffet phụ thuộc vào thời gian bạn đặt bàn, thường thì đầu tuần thì có mức giá thập hơn cuối tuần.

  • Bữa trưa từ T2-T6: Suất 199k gồm 14 món nướng.
  • Bữa trưa & bữa tối T2-T6: Suất 279k gồm 22 món nướng.
  • Tất cả các ngày: Suất 329.000đ gồm 26 món nướng cực chất, vào cuối tuần King BBQ chỉ bán suất này.
Giá King BBQ Buffet
Khuyến mãi King BBQ Buffet giảm giá
  • Một số ngày King BBQ khuyến mãi sẽ có giá rẻ hơn, bạn nên theo dõi khuyến mãi King BBQ tại mavoucher.com & lấy mã giảm giá để mua Voucher King BBQ cho tiết kiệm nhé!

Lưu ý: Ba suất trên chỉ khác nhau ở số lượng món nướng. Ngoài ra, King BBQ có rất nhiều món ngon khác như: món Salad rất ngon. Đặc biệt, King BBQ có kèm rau xà lách để cuốn thịt và có các món rau luộc. Những món này sẽ giúp bạn có một bữa ăn cân bằng & giúp bạn ăn cảm thấy ngon miệng hơn.

King BBQ Alacarte
King BBQ Alacarte

Nếu bạn ăn King BBQ Alacarte và gọi món theo Set, thì giá khá là đắt. Có thể sẽ đắt hơn so với một lượng tương đương khi ăn Buffet … Vì vậy khi đi ăn tại King BBQ, thì cứ Buffet mà ăn nhé. Trước khi đi ăn bạn nhớ mua Voucher King BBQ cho rẻ và gọi điện thoại trước để đặt bàn qua tổng đài 18001277.

King BBQ Miễn phí đồ ăn kèm (Panchan).

Ăn ở King BBQ có những món SaladKim Chi ăn kèm với thịt nướng và thường được miễn phí. Bạn được chọn thoải mái các loại kim chi, rau để ăn kèm với món chính. Danh mục của buffet King BBQ có 14 – 26 món nướng chính và gần 200 món ăn kèm.

Có đến 200 món ăn kèm tại King BBQ
Có đến 200 món ăn kèm tại King BBQ

Lưu ý: 200 món ăn kèm này là danh sách của cả tuần và hàng ngày các món ăn kèm sẽ có thay đổi một chút.

Chất lượng phục vụ tại King BBQ.

Trong các nhà hàng buffet lẩu nướng, thì các nhà hàng của King BBQ là đông nhân viên phục vụ nhất. Nếu bạn đi ăn vào các buổi trưa, nhà hàng lúc đó ít khách. Thì bạn cứ yên tâm là nhân viên của King BBQ sẽ nướng cho bạn từ đầu đến cuối.

Nhân viên phục vụ tại King BBQ
Nhân viên phục vụ tại King BBQ

Nếu bạn đi vào các ngày cuối tuần, thì các nhà hàng King BBQ thường chật kín. Khi đó bạn sẽ phải tự nướng đồ & còn mua suất nhiều tiền nhất. Lúc đó nhân viên King BBQ, sẽ ưu tiên nướng giúp những bàn quá đông người hoặc có trẻ em.

Đặt bàn trực tuyến hoặc gọi điện trước.

Bạn nên đặt bàn trước khoảng 2-3 tiếng,  khi khi đi ăn tại King BBQ. Vì những ngày cuối tuần, ngày lễ khi không đặt trước bàn thường đồng nghĩa là không còn chỗ. Early Booking (đặt bàn sớm) trong một số trường hợp bạn cũng sẽ được King BBQ khuyến mãi.

Early Booking ưu đãi đặt bàn tại King BBQ
Early Booking ưu đãi đặt bàn tại King BBQ

Ví dụ: như được miễn phí nâng cấp từ suất 279k lên 329k. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bàn theo số hotline King BBQ là 18001277. Tốt nhất là bạn hãy lưu số này lại và gọi trực tiếp đến chi nhánh, nhà hàng mà bạn trước khi bạn đi ăn.

Kết luận.

Nếu bạn hay đi ăn tại King BBQ thì nên mua voucher để được giá tốt. Các Khuyến mãi King BBQ & Voucher King BBQ tốt nhất được cập nhật liên tục tại mavoucher.com, bạn hãy theo dõi và lấy mã giảm giá để mua voucher trước khi đi ăn tại King BBQ.

Voucher King BBQ giảm giá
Voucher King BBQ giảm giá

mavoucher.com luôn cập nhật các mã giảm giá & voucher ẩm thực tốt nhất. Bạn hãy bookmark lại trang để tiện theo dõi những khuyến mãi & lấy mã giảm giá để mua được giá tốt.

Xem thêm.