Voucher tập Gym tại California Fitness

Sale No Expires
Voucher tập Gym tại California Fitness, giảm giá đến 90%...Xem thêm

Voucher tập Gym tại California Fitness, giảm giá đến 90% giá tập Gym tại California Fitness. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher tập Yoga tại California Fitness

Sale No Expires
Voucher tập Yoga tại California Fitness, 100% chuyên gia Ấn...Xem thêm

Voucher tập Yoga tại California Fitness, 100% chuyên gia Ấn Độ hướng dẫn, 70 lớp/tuần & 10 lớp/ngày từ 6h sáng – 9h tối. Mua Voucher California fitness giảm giá đến 90% còn 400k/tháng. Xem ngay!

Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher California fitness giảm giá.

California fitness thường tung ra những chương trình khuyến mãi hay những voucher giảm giá cho các gói tập từ 12 tháng18 tháng hoặc 2 năm. Đây là những ưu đãi khá tốt, dành cho các bạn muốn đăng ký gói tập tại California fitness. Ngoài ra, khi đăng ký bạn hãy cố gắng deal giá tập tại California fitness xuống mức thấp nhất, phù hợp với mức giá mà bạn có thể chấp nhận được.

Thông thường voucher California fitness giảm giá đến 90% khi đăng ký tập Gym còn 400k/tháng, và giảm còn 599k/tháng khi đăng ký tập Yoga cho tháng đầu. Cũng có những khách hàng đã deal giá tập ở California fitness gói 2 năm xuống còn 800k/tháng. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, mà từng được tiết lộ.

Voucher California Fitness
Voucher California fitness, giảm giá tập tại California fitness

Một vài người than phiền bị nhân viên tư vấn của California fitness chèo kéo để mua thẻ tập California nếu khi chưa là thành viên. Hay nâng cấp lên các gói cao hơn, khi đã là thành viên. Nếu bạn thấy phù hợp, thì bạn có thể đăng ký hoặc nâng cấp gói tập. Còn nếu không, thì hãy bỏ qua những tư vấn này.

Một số gợi ý deal giá tập tại Califonia fitness.

Để deal giá tập tại California fitness, bạn hãy bạn hãy ĐĂNG KÝ & làm theo gợi ý dưới đây để có thể deal được mức giá tập tại California Fitness tốt nhất.

  • Sau khi bạn đăng ký tập, nhân viên California sẽ gọi điện đến cho bạn để tư vấn. Khi đó, bạn hãy tỏ ra không quan tâm lắm tới việc tập tại California fitness. Như vậy, bạn sẽ có khả năng deal giá tập tại California fitness tốt ở lần sau.
  • Khi đó nhân viên tư vấn biết là bạn chưa muốn đăng ký tập California fitness. Nên sẽ cố gắng đưa ra gợi ý giảm giá tập nhiều hơn nữa, để bạn đăng ký tập tại California fitness. Lúc này, bạn hãy nói rõ mức giá mà bạn mong muốn. Và hãy yêu cầu nhân viên tư vấn xem có thể giảm giá đó hay không?
  • Thường thì nhân viên tư vấn sẽ không hạ giá, mà sẽ cộng thêm tháng tập cho bạn. Nên giá tập tính theo tháng của bạn sẽ rẻ hơn rất nhiều. Mức giảm tối đa có thể được là 800.k/tháng tập tại California fitness. Nên giá tập tại California fitness, còn tùy vào khả năng chi trả & deal California fitness của bạn.
Voucher California fitness tập thử 14 ngày
Voucher California fitness tập thử 14 ngày

Lưu ý: Ngoài những voucher California fitness ở trên, bạn còn có thể xin voucher California fitness tập thử 14 ngày. Sau khi bạn đăng ký xong, khi nhận được điện thoại của nhân viên tư vấn. Bạn hãy xin voucher California fitness tập thử 14 ngày, bản thân mình đã xin được voucher tập thử tại California fitness.

Đánh giá California fitness.

Nếu bạn đang tìm nơi để tăng cường sức khỏe & giảm cân, thì California Fitness là lựa chọn tốt dành cho bạn. Với hệ thống phòng tập hiện đại & đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp.

California Fitness sẽ giúp bạn tìm lại được vóc dáng thon thả & sức khoẻ dẻo dai.

Phòng chờ California fitness
Phòng chờ California fitness

Đánh giá chất lượng phòng tập California fitness.

Chất lượng phòng tập California Fitness thì miễn phải bàn rồi. Với hơn 20 bộ môn dành cho cả Nam & Nữ để theo học & tập luyện cùng nhiều trang thiết bị vô cùng hiện đại.

California fitness rất nhiều máy tập, bạn không lo hết máy
California fitness rất nhiều máy tập & hiện đại, bạn đi tập không bao giờ phải lo hết máy

Phòng tập California Fitness khá rộng rãi, có gương soi và thảm tập khá sạch sẽ.

Phòng tập California fitness rất rộng rãi
Phòng tập California fitness rất rộng rãi

Ngoài ra California fitness còn có phòng tắm & phòng sông hơi, phòng tắm khá là sạch sẽ và các bạn có thể tắm sau khi tập. Nhưng khi tập xong bạn nên ra ngoài nghỉ tầm 5 – 10 phút, để nghỉ ngơi cho hết mồ hôi sau đó hãy tắm.

California fitness có phòng tắm & phòng sông hơi
California fitness có phòng tắm & phòng sông hơi

Phòng xông hơi California fitness  cả xông hơi ướtxông hơi khô. Bạn nên tắm bằng nước ấm trước, rồi mới vào xông hơi. Và nhớ là xông hơi ướt trước rồi mới xông hơi khô.

Phòng sông hơi California fitness
Phòng sông hơi California fitness

Lưu ý: Sau khi tập xong mà xông hơi thì hiệu quả giảm cân là rất cao.

Đánh giá huấn luyện viên tại California fitness.

Đa phần huấn luyện viên tại California Fitness là người Ấn Độ, và cũng có một số huấn luyện viên nữ người Việt. Các huấn luyện viên Ấn Độ có trình độ về Yoga rất tốt & nói tiếng anh cũng dễ nghe.

Khi đăng ký tập cùng với huấn luyện viên, bạn sẽ được chỉnh sửa động tác cho rất nhiều.

Huấn luyện viên theo sát từng động tác của học viên
Huấn luyện viên theo sát từng động tác của học viên

Kết luận.

Hy vọng những đánh giá trên, sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn trước khi mua voucher California fitness. Nếu bạn chỉ muốn tham gia tập thử tại California fitness, thì bạn có thể Đăng ký gói tập thử 1 tháng chỉ với 400.000đ, và được MIỄN PHÍ 2 buổi tập với huấn luyện viên riêng.

Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào chất lượng tập ở California fitness. Thì bạn hãy Đăng ký gói 1 năm luôn ngay vào ngày tư vấn, và khi đó khả năng deal giá tập California fitness sẽ tốt nhất. Và bạn hãy nhớ cách deal giá tập mà mình đã chia sẻ ở trên để được giá tốt nhất nhé!

Voucher California fitness

mavoucher.com cập nhật các mã giảm giá & voucher khuyến mãi tốt nhất gửi đến bạn. Bạn hãy bookmark lại trang tiện theo dõi khuyến mãi & lấy mã để mua sắm được tiết kiệm.

Xem thêm.